Bản Tin

KOVA

16/03/2017 VN Painting 0 Nhận xét
KOVA

Tổng quan

  • Trở thành thương hiệu sơn hàng đầu Việt Nam và khẳng định vị thế ở các nước trong khu vực là nền tảng cho tất cả các hoạt động của Sơn KOVA. 
  • Sơn KOVA là bảo đảm về chất lượng sản phẩm một cách hoàn hảo khi đưa ra thị trường. 
  • Tiếp đến là phát triển các dự án nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ mới vào sản xuất để ngày càng hoàn thiện hơn các dòng sản phẩm chính, tiếp tục nâng cao tính năng và giảm giá thành sản xuất. Điều này mang lại lợi ích trực tiếp cho sản phẩm sơn KOVA trở nên cạnh tranh hơn trên thị trường, đồng thời giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn với giá thành hợp lý.
  • Trong bối cảnh cạnh tranh mạnh mẽ của thị trường sơn nước và vật liệu chống thấm với đa dạng của sản phẩm nội địa và ngoại nhập như hiện nay, KOVA vẫn luôn nhận được sự đánh giá cao của các nhà chuyên môn, khẳng định sự vững mạnh của thương hiệu thông qua sự tín nhiệm của khách hang và các đối tác. Để tạo nên sự khác biệt mang tính cạnh tranh, các sản phẩm KOVA luôn được đảm bảo các yếu tố nhằm đáp ứng tất cả những đòi hỏi khắt khe nhất từ phía người tiêu dung:

          - Hệ 1010 màu khác nhau nhờ vào các trang thiết bị pha màu hiện đại cho độ chuẩn xác cao

          - Sự đa dạng về chủng loại như: sơn nước dân dụng, sơn trang trí đặc biệt, chống thấm, sơn cho gỗ, kiếng, kim laoi5, sơn phủ sàn công nghiệp, sân thể thao, sơn giao thong, cầu đường, sân bay, sơn chống nóng, sơn chống cháy, sơn chống đạn, v.v

Các đối tác SƠN KOVA

 

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: