"VNPROPERTY - XÂY TIN TƯỞNG, DỰNG THÀNH CÔNG"

VNPROPERTY, được thành lập từ năm 2009, là doanh nghiệp chuyên tư vấn thiết kế, thi công xây dựng, cung cấp giải pháp sàn phẳng lõi rỗng, và quản lý nhà Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm về sản xuất, kinh doanh, thiết kế và thi công nhiều dự án, công trình lớn nhỏ, VNPROPERTY hiểu rằng việc chọn loại sơn, màu sơn phù hợp cho công trình là một điều vô cùng quan trọng trong quá trình thi công xây dựng. Vì thế, chúng tôi đã quyết định mở rộng thêm dịch vụ VNPAINTING để chuyên tư vấn, cung cấp giải pháp và thi công sơn để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng này của khách hàng. Chúng tôi tin rằng với đội ngũ tư vấn và thi công chuyên nghiệp, cùng với kinh nghiệm cung cấp, thi công sơn cho các công trình trên khắp khu vực phía Nam, chúng tôi có thể mang lại những sản phẩm và giải pháp hiệu quả, tiết kiệm nhất, đồng thời phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

 • 8/2009: VNPROPERTY được thành lập theo mô hình công ty TNHH MTV
  • Thế mạnh của Công ty là các nhân sự của Hội đồng thành viên/ban điều hành/ và các chuyên gia của Công ty đã từng trực tiếp chủ trì, trực tiếp điều hành các dự án xây dựng nhà cao tầng, nhà chung cư cao cấp, khu dân cư, khách sạn cao cấp ... nên đã nhanh chóng được sự tin cậy của khách hàng trong các lĩnh vực Thiết kế-Xây dựng-Quản lý tòa nhà-Cung cấp vật tư-Chuyển giao công nghệ.

  • Trong lĩnh vực quản lý tòa nhà, Công ty đã trực tiếp thực hiện, tư vấn xây dựng và chuyển giao thành công việc vận hành quản lý tòa nhà chung cư tại 17 Hồ Hảo Hớn,Quận 1,Tp.HCM; Phó Chủ tịch công ty trực tiếp tham gia ban quản trị Tòa nhà 348 Bến Vân Đồn, Quận 4 TpHCM.

  • Ngoài ra Công ty cũng liên kết với với số các đơn vị sản xuất cung ứng vật liệu điện,nước chuyên ngành, để sẵn sàng tư vấn và giới thiệu tới cho khách hàng có được sản phẩm hợp lý nhất với giá thành tốt nhất.

 • 19-5-2015: Công ty chuyển đổi mô hình sang TNHH hai thành viên trở lên
  • Từ giai đoạn này, công ty tập trung hơn vào việc phát triển mạnh các mảng công việc có ứng dụng công nghệ, như sơn cao cấp có nano, sơn chức năng, sơn viết bảng, sơn trang trí đặc biệt..., và thành lập thêm bộ phận VNPAINTING chuyên giới thiệu, cung cấp các sản phẩm sơn & chống thấm cao cấp chuyên dụng cho các dự án lớn, thực hiện dịch vụ cung cấp và thi công sơn/chống thấm cho các công trình.
 • Đầu năm 2017: Công ty liên kết hợp tác với Công ty VRO và các Giảng viên Trường Đại học Xây dựng Hà Nội, phát triển kỹ thuật xây dựng theo công nghệ tạo sàn phẳng lõi rỗng không dầm, tiết kiệm chi phí xây dựng, đẹp về mỹ thuật và linh hoạt trong thiết kế kiến trúc, tăng tốc độ thi công và khắc phục nhược điểm của sàn kết cấu căng cáp ứng lực trước hay bị võng/biến dạng.
 • Giữa năm 2017: Nhà máy chế tạo các sản phẩm phục vụ cho thi công sàn phẳng lõi rỗng đã được xây dựng tại khu công nghiệp Nhơn Trạch và đi vào sản xuất
 • 2017 - Nay: VNPROPERTY tự hào là doanh nghiệp đã cung cấp/hướng dẫn kỹ thuật và xây dựng thành công cho hàng chục công trình trên địa bàn TP.HCM, Bình Dương, Bình Phước, Phú Quốc, Vũng tàu...Đồng thời, bộ phận VNPAINTING cũng đã và đang tư vấn, cung cấp, và thi công sơn cho các loại công trình từ nhà ở gia đình, biệt thự, cho đến chung cư, trường học, và các dự án lớn.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: