Bản Tin

NHỮNG HOẠT ĐỘNG CHÍNH CỦA VNPROPERTY TRONG NĂM 2020

19/01/2021 VN Painting 0 Nhận xét
NHỮNG HOẠT ĐỘNG CHÍNH CỦA VNPROPERTY TRONG NĂM 2020

Năm 2020 của VNPROPERTY đã xây dựng trụ sở mới tại 34 Xuân Quỳnh - Q9 - TP HCM và đón tiếp nhiều đoàn đại diện các đơn vị đối tác, ký kết hợp tác với nhiều đơn vị Tư vấn thiết kế, xây dựng và nội thất, vật liệu xây dựng ... VNPROPERTY cũng là một trong những thành viên tích cực góp phần cùng ban chấp hành của Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu Xây dựng TpHCM đưa Hiệp hội lên tầm chuyển biến mới, mở rộng kết nối kinh doanh cho các doanh nghiệp thành viên.

Đặt nền móng từ yếu tố kỹ thuật, sự an toàn, bền vững và tiết kiệm chi phí dựa trên thành quả của nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ; các công trình do VNPROPERTY thực hiện thiết kế, thực hiện giám sát kỹ thuật và tổ chức thi công đều đạt chất lượng cao và chủ đầu tư/bạn hàng tin cậy.

Những công trình cải tạo với hệ thống cột/dầm được cắt bỏ mở rộng không gian kết hợp nâng tầng là bài toán khó cho các đơn vị, đã được VNPROPERTY thực hiện thiết kế và triển khai thành công tạo nên uy tín lớn.

Đội ngũ kỹ sư trẻ, có sức bật tốt, với tinh thần ham học hỏi và trau dồi kinh nghiệm thi công hiện trường thực tế, kết hợp với lòng nhiệt tâm và yêu nghề đã tạo nên nguồn nội lực mạnh mẽ cho công ty.

Phân xưởng chế tạo tấm sàn 3D VRO chuyên dụng cho kết cấu sàn phẳng lõi rỗng nhẹ - vượt khẩu độ lớn, có những người thợ Hàn tay nghề cao, có thể thực hiện hàn tổ hợp những cấu kiện chịu lực đòi hỏi chất lượng cao.

Các tổ đội thi công sơn và chống thấm của công ty đã thực hiện nhiều công trình lớn như Pearl Plaza, Đại học Văn lang ...

Ngôi nhà của VNPROPERTY đã trở thành nơi tụ hội của những con người say mê công việc, khát khao phát triển kỹ thuật mới , gây dựng niềm tin cho đối tác và khách hàng.

SDT: 0903091918 - 028 54043674

Địa chỉ: 34 Xuân Quỳnh - Phường Phước Long B - Quận 9 - Tp HCM

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: