Bản Tin

Sơn Mykolor sơn của thế hệ mới

26/02/2019 VN Painting 0 Nhận xét
Sơn Mykolor sơn của thế hệ mới

Trung tâm pha màu sơn Mykolor tại Quận 1 luôn đa dạng màu sắc và được rất nhiều chủ đầu tư tin dùng, với sơn Mykolor tha hồ lựa chọn, được thoải mái lựa các màu mình yêu thích và tha hồ khám phá màu sơn ngay tại trung tâm pha màu sơn Mykolor.

Thích màu là có màu nào cũng có với hơn, Sơn Mykolor tự hào là dòng sản phẩm sơn trang trí cao cấp dẫn đầu thị trường, theo khuyn hướng thời trang thượng lưu, đẳng cấp, với dòng sản phẩm đặc thù, mỗi màu sơn là sự cá tính riêng biệt về màu. 

Hãy liên hệ với công ty Sơn Mykolor ngay tại trung tâm pha màu Quận 1 qua hotline: 0903 091 918 - 028 54043674

 Sơn lót là một trong giai đoạn quan trọng nhất nằm bảo vệ cho sơn phủ không bị bong tróc, kiềm hóa, ố màu, phấn hóa, đảm bảo màu sắc hoàn thiện đồng nhất. Do đó phải chọn sơn lót và đúng quy trình không được bỏ qua sơn lót.

Đặc biệt là sơn lót trong nhà về khả năng kháng kiềm, kháng nấm mốc, đồng thời tăng độ bám dính, tăng độ bên màu cho lớp sơn hoàn thiện, cho màu sắc đồng đều và dễ thi sơn phủ. Loại sơn này thích hợp cho bề mặt tường mới nội thất.

Sơn lót ngoài trời có tác động của chất kiềm trên bề mặt tường, giúp cho sơn phủ tăng độ bám dính, đều màu, tăng độ bền. Sơn có màu trắng xanh giúp phân biệt với bột trét và sơn lót một cách dễ dàng. Thích hợp cho bề mặt tường mới ngoại thất.

Với 1040 màu sắc tha hồ được chọn thử nghiệm về cá tính riêng biệt và luôn Sơn Mykolor từng bước bả bột, sơn lót, sơn phủ đi đúng quy trình mang lại sự tốt nhất chất lượng nhất cho màng sơn và cho ngôi nhà của bạn.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG VÀ QUẢN LÝ NHÀ VIỆT NAM

0903 091 918 - 028 54043674

34 Xuân Quỳnh, KDC Gia Hòa, 523A Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, Quận 9, Tp. HCM

https://vnpainting.vn/vnpainting

http://vnpropertyhcm.vn/

 

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: