Bản Tin

Sơn viết bảng thông minh cho Hệ thống Trường Đại học Văn Lang

27/07/2021 VN Painting 0 Nhận xét
Sơn viết bảng thông minh cho Hệ thống Trường Đại học Văn Lang

Với dòng sơn Sơn Viết Bảng đặc biệt KOVA NANO WHITEBOARD. Dùng để phủ lên tường trong nhà thay thế cho bảng viết ở trường học, phòng họp, phòng làm việc, bảng tin nơi công cộng. VNPAINTING thành viên của VNPROPERTY đã thi công hệ thống bảng tại khối N2T1 Trường Đại học Văn Lang, giúp các giảng viên vừa thao tác viết bảng vừa có thể kết hợp dùng làm màn hình máy chiếu đồng thời tiết kiệm không gian tạo nét kiến trúc hiện đại cho các phòng học.   

Sơn viết bảng là một loại sơn đặc biệt đòi yêu cầu tay nghề cao để thi công đạt chất lượng. Với đội ngũ kỹ sư và thợ sơn dạn dày kinh nghiệm thi công VNPROPERTY luôn sẵn sàng để phục vụ các Quý khách hàng khó tính nhất quan tâm đến dòng sơn viết bảng thông minh.

Công tác che đậy được chú ý để tránh ảnh hưởng đến các vận dụng có sẵn trong phòng học. Nên công tác sơn viết bảng có thể thực hiện liên tục kể cả khi công trình đã đưa vào sử dụng.

Bề mặt sơn phải được chú ý để đạt được độ phẳng và độ cứng theo tiêu chuẩn. Khi đó chất lượng các lớp sơn hoàn thiện mới được đảm bảo.

Bước lăn sơn hoàn thiện là bước quyết định để đánh giá chất lượng bảng có đạt đưa vào sử dụng được hay không? Các kỹ thuật VNPROPERTY luôn bám sát để kiểm soát tốt nhất các lỗi xuất hiện và xử lý ngay trong giai đoạn này.

Một số hình ảnh bảng thi công hoàn thiện:

*** Mọi thông tin chi tiết, cần hỗ trợ tư vấn về sản phẩm sơn viết bảng thông minh KOVA xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG VÀ QUẢN LÝ NHÀ VIỆT NAM (VNPAINTING &VNPROPERTY) 

Địa chỉ : 34 Xuân Quỳnh, P.Phước Long B, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Facebook: http://www.facebook.com/VNpropertyManagement

Thết kế & Xây dựng : http://www.vnpropertyhcm.vn/

Email: info@vnpropertyhcm.vn - vnpropertyhcm@yahoo.com

Hotline: 0903091918 - 028 54043674

 

 

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: