Bản Tin

Keo dán gạch Tenzi

17/02/2017 VN Painting 0 Nhận xét
Keo dán gạch Tenzi

Keo dán gạch Tenzi

http://Keo dán gạch Tenzi

Trong cuộc sống với nhu cầu xây dựng đang phát triển rất cao và nhu cầu vật tư xây dựng giảm giá thành xây dựng thì Công ty TENZI đã cho ra sản phẩm dưới đây với những tính năng tiện ích và những giá trị rất hợp với thị trường chạy nhanh như hiện nay. Đặc biệt hơn vẫn luôn bảo đảm sự chất lượng và tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Những sản phẩm chủ lực TENZI Co.,Ltd là kết quả nghiên cứu và thử nghiệm lâu dài của các Kỹ sư chuyên ngành rất tâm huyết với nghề. Những kết quả từ phòng thí nghiệm đã khẳng định được chất lượng và vị thế của mình trên thị trường trong suốt thời gian dài vừa qua.

  • Lợi thế nổi bật này cho phép TENZI Co.,Ltd hoàn toàn chủ động trong sản xuất, liên tục đưa ra những sản phẩm mới, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của thị trường.

Các sản phẩm chính của TENZI Co.,Ltd như keo dán gạch KELAS, keo chít mạch KECHI, vữa cho gạch không nung KELAI B/P, vữa tô bê tông đúc KELAI C, vữa tô gạch đỏ MOBRICK, Skim coat (bột bả tường), phụ gia xây dựng…

Đều đước sản xuất trên những dây chuyền công nghệ được cơ giới hóa và tự động hóa tối đa do chính Công ty thiết kế và làm chủ kỹ thuật, vì vậy sản phẩm của TENZI Co.,Ltd luôn ổn định, giá cả hợp lý và có tính cạnh tranh rất cao so với những sản phẩm cùng loại nhập khẩu.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG VÀ QUẢN LÝ NHÀ VIỆT NAM

Văn phòng: 34 Xuân Quỳnh, KDC Gia Hòa, 523A Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, Quận 9, TP. HCM

Hotline: (028) 5404 3674 - 0903 091 918

 

 

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: